Một cách không thể thú vị hơn để khám phá phía bên trong của những món ăn thường ngày.
Bộ ảnh ấn tượng "Cắt đôi thực phẩm" được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Beth Galton cộng tác với nhà thiết kế Charlotte Omnes cho thấy phía bên trong của các thực phẩm hàng ngày. Họ đã cắt đôi tất cả mọi thứ, kể cả những thứ như là chất lỏng. Nếu như một số loại thực phẩm đơn giản như bánh doughnut hay trứng luộc có thể cắt đôi dễ dàng thì súp và cà phê lại cần thêm một chút kỹ xảo bằng cách sử dụng gelatin để tạo ra những bức ảnh thú vị.
Bộ ảnh ấn tượng "Cắt đôi thực phẩm" được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Beth Galton cộng tác với nhà thiết kế Charlotte Omnes cho thấy phía bên trong của các thực phẩm hàng ngày. Họ đã cắt đôi tất cả mọi thứ, kể cả những thứ như là chất lỏng. Nếu như một số loại thực phẩm đơn giản như bánh doughnut hay trứng luộc có thể cắt đôi dễ dàng thì súp và cà phê lại cần thêm một chút kỹ xảo bằng cách sử dụng gelatin để tạo ra những bức ảnh thú vị.
Nhiếp ảnh gia Beth Galton cho biết:"Ban đầu, bộ ảnh được lấy cảm hứng từ yêu cầu của khách hàng muốn chúng tôi cắt đôi chiếc bánh burrito (món bánh cuốn bột bắp nhân thịt, đậu hoặc pho mát của Mexico). Bình thường thì chúng tôi thường được yêu cầu chụp mặt trên của thức ăn, có khi là một miếng hoặc một mẩu nhưng hiếm khi nào chụp mặt cắt ngang của đồ ăn. Bằng cách chụp cắt đôi này, chúng tôi chuyển trọng tâm của các bức ảnh từ sự hấp dẫn của món ăn sang khám phá những thành phần bên trong của sản phẩm”.