Google+
  Đang tải... Vui lòng chờ...


!Mẹo - Bạn cần tìm kiếm dịch vụ gì hãy dùng ô tìm kiếm - hoặc gọi 092.7102.666 :

More
Prev Next
Thông tin cập nhật
Livestream sự kiện cần chú ý những gì

ài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khi livestream sự kiện cần chú ý những điều sau

Livestream sự kiện, tiệc, lễ trao giải chuyên nghiệp tại Hà Nội, TPHCM

Những hình ảnh được phát trực tiếp bao giờ cũng đem lại cảm xúc cho người xem. Với mong muốn đem lại dịch vụ tiện ích này cho mọi người. YCN Media triển khai dịch vụ live streaming sự kiện, tiệc, lễ trao giải chuyên nghiệp tại Hà Nội, TPHCM

Làm phim doanh nghiệp hay cần những yếu tố nào

Một sản phẩm phim tự giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng cần có sự hội tụ của nhiều yếu tố, dưới đây sẽ là những yếu tố then chốt để có thể làm 1 bộ phim tự giới thiệu doanh nghiệp đạt hiệu quả cao

Cho thuê chân máy Benro, Victory, Yunteng tại Hà Nội

YCN Media giới thiệu đến các bạn dịch vụ: Cho thuê chân máy quay camera tripod chất lượng cao Benro, Victory, Yunteng tại Hà Nội.

Đèn quay phim cho thuê giá bao nhiêu.

Hiện nay, nhu cầu quay phim ngày càng cao. Chính vì thế, tại YCN Media chúng tôi có loại đèn chuyên dụng trong quay phim như đèn kino, spot light, led… cho các bạn lựa chọn để phù hợp với mục đích quay chụp của mình.

Chụp ảnh sản phẩm cho shop online cần chú ý những điểm gì

Dưới đây là một số lưu ý dành cho các chủ shop/ doanh nghiệp muốn tự tạo nên những bộ ảnh sản phẩm đẹp mắt chất lượng

Cho thuê máy ảnh Canon, Nikon, Sony, Fujifilm ở Hà Nội

YCN Media đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy ảnh hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi cho thuê máy ảnh và ống kính nói riêng và các thiết bị quay chụp khác nói chung.​ YCN media mang đến cho các bạn cơ hội có được bộ ảnh tuyệt đẹp mà không cần phải đầu tư một số tiền lớn.

Thuê thiết bị quay phim, chụp ảnh ở Hà Nội đến địa chỉ nào?

YCN Media là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê các thiết bị quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp với đa dạng các loại thiết bị, giá thành phải chăng.

 

Thuê thiết bị quay phim, chụp ảnh ở Hà Nội đến địa chỉ nào?

Bạn đang muốn tự sản xuất một chương trình game show

Bạn đang muốn tự mình ghi lại những khoảnh khắc tuyệt với của gia đình

Muốn thực hiện một bộ phim ngắn với toàn bộ ý tưởng và đội sản xuất “cây nhà lá vườn”

Bạn đang băn khoăn chưa biết tìm đâu ra một đơn vị cung cấp thiết bị quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp, với giá thành phải chăng?

YCN Media là một trong những đơn vị hàng đầu Hà Nội chuyên cung cấp các loại thiết bị quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp.

  Lưu

Tại đây, chúng tôi có các loại máy ảnh, máy quay, ống kính chuyên nghiệp cho các dòng máy như Sony, Canon, Nikon...

Ngoài ra, các thiết bị ghi hình khác như Gopro, Osmo, Theta S, ...

Các loại thiết bị hỗ trợ quay phim đang được ưa chuộng hiện nay như Ronin, Ronnin M, Ronin MX, stedicam, các loại slide, dolly chuyên dụng...

Để đảm bảo chất lượng hình ảnh sản phẩm của các bạn, tại YCN Media 389 Trường Chinh còn cung cấp hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, từ các dòng đèn chuyên dụng được sử dụng phổ biên đến các dòng sản phẩm chuyên nghiệp như LED, Kino, Spotlight, Daylight...

Để biết thêm chi tiết các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin các mặt hàng tại website: http://media.ycn.vn/ hoặc liên hệ hotline 19001860 (Số máy lẻ: 03) – 092.7102.666 – 098.289.3560 để được tư vấn hỗ trợ.

In văn bản