Google+
  Đang tải... Vui lòng chờ...


!Mẹo - Bạn cần tìm kiếm dịch vụ gì hãy dùng ô tìm kiếm - hoặc gọi 092.7102.666 :

Thông tin cập nhật
Livestream sự kiện cần chú ý những gì

ài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khi livestream sự kiện cần chú ý những điều sau

Livestream sự kiện, tiệc, lễ trao giải chuyên nghiệp tại Hà Nội, TPHCM

Những hình ảnh được phát trực tiếp bao giờ cũng đem lại cảm xúc cho người xem. Với mong muốn đem lại dịch vụ tiện ích này cho mọi người. YCN Media triển khai dịch vụ live streaming sự kiện, tiệc, lễ trao giải chuyên nghiệp tại Hà Nội, TPHCM

Làm phim doanh nghiệp hay cần những yếu tố nào

Một sản phẩm phim tự giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng cần có sự hội tụ của nhiều yếu tố, dưới đây sẽ là những yếu tố then chốt để có thể làm 1 bộ phim tự giới thiệu doanh nghiệp đạt hiệu quả cao

Cho thuê chân máy Benro, Victory, Yunteng tại Hà Nội

YCN Media giới thiệu đến các bạn dịch vụ: Cho thuê chân máy quay camera tripod chất lượng cao Benro, Victory, Yunteng tại Hà Nội.

Đèn quay phim cho thuê giá bao nhiêu.

Hiện nay, nhu cầu quay phim ngày càng cao. Chính vì thế, tại YCN Media chúng tôi có loại đèn chuyên dụng trong quay phim như đèn kino, spot light, led… cho các bạn lựa chọn để phù hợp với mục đích quay chụp của mình.

Chụp ảnh sản phẩm cho shop online cần chú ý những điểm gì

Dưới đây là một số lưu ý dành cho các chủ shop/ doanh nghiệp muốn tự tạo nên những bộ ảnh sản phẩm đẹp mắt chất lượng

Cho thuê máy ảnh Canon, Nikon, Sony, Fujifilm ở Hà Nội

YCN Media đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy ảnh hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi cho thuê máy ảnh và ống kính nói riêng và các thiết bị quay chụp khác nói chung.​ YCN media mang đến cho các bạn cơ hội có được bộ ảnh tuyệt đẹp mà không cần phải đầu tư một số tiền lớn.

Thuê thiết bị quay phim, chụp ảnh ở Hà Nội đến địa chỉ nào?

YCN Media là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê các thiết bị quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp với đa dạng các loại thiết bị, giá thành phải chăng.

 

Quay quảng cáo sản phẩm Nada công ty thảo dược Á Châu

  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

YCN Media chúng tôi đã lên kịch bản, tìm hiểu về những tài liệu liên quan đến sản phẩm để hoàn thành clip giới thiệu sản phẩm này.

Số lượng:

Dịch vụ quay sản phẩm Nada công ty thảo dược Á Châu

Công ty Cổ phần Thảo dược Á Châu được thành lập năm 2014 trên tinh thần kế thừa những tinh hoa các bài thuốc quý từ dược liệu do trung tâm dược liệu Hà Nội sáng lập và nghiên cứu. Sau gần 3 năm xây dựng và phát triển, Thảo dược Á Châu đã khẳng định được thương hiệu trong nước và khu vực. Với phương trâm kế thừa, phát huy các bài thuốc dân gian theo hướng hiện đại, nâng cao hiệu quả trị liệu của bài thuốc. Với quy trình bào chế tiên tiến kết hợp với công nghệ hiện đại đã cho ra đời các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên có hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

 Năm 2016, Công ty cổ phần Thảo dược Á Châu đã có sự chuyển mình, tăng cường mở rộng, đẩy mạnh và phát triển. Hệ thống phân phối được chia thành nhiều vùng miền khác nhau với đội ngũ quản lý và trình dược viên phụ trách đến từng tỉnh thành trên toàn quốc. Song song với việc mở rộng hệ thống phân phối, trong năm 2016, Công ty Cổ phẩn Thảo dược Á Châu đã từng bước đẩy mạnh các hoạt động từ thiện, phát thuốc miễn phí đến người bệnh chăm sóc bệnh nhân miễn phí từ sản phẩm của đơn vị.  

Trong năm 2016 này, công ty cổ phần Thảo dược Á Châu đã hợp tác cùng YCN Media để làm video clip về các sản phẩm mới của mình như: Tiho, Tidu, Skinice, Diviru, Tamuho, Kima… và mới đây nhất là sản phẩm Nada. YCN Media chúng tôi đã lên kịch bản, tìm hiểu về những tài liệu liên quan đến sản phẩm để hoàn thành clip giới thiệu sản phẩm này.

Email:media@ycn.vn

Website:http://media.ycn.vn

Tel: 0927102666 - 0985349755 - 0982893560


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: