Google+
  Đang tải... Vui lòng chờ...


!Mẹo - Bạn cần tìm kiếm dịch vụ gì hãy dùng ô tìm kiếm - hoặc gọi 092.7102.666 :

More
Prev Next
Thông tin cập nhật
7 bí quyết giúp bạn chụp hoa đẹp như tranh

Chọn điểm lấy nét và căn chỉnh bố cục hợp lý là những yếu tố cần thiết để có một bức ảnh hoa thật ấn tượng.

Ống kính điện thoại giá rẻ - phụ kiện smartphone không thể thiếu

Ngày nay, chỉ với chiếc điện thoại smartphone là bạn đã có ngay những tấm hình đẹp long lanh không kém gì chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Ngoài ra các hoạt động như xem phim, chơi game cũng đang ngày càng thịnh hành. Để hỗ trợ cho việc chụp hình trở nên dễ dàng và hoàn hảo hơn YCN Media sẽ giới thiệu đến các bạn loạt phụ kiện smartphone giá "hạt dẻ" nhưng chất lượng lại đảm bảo tuyệt đối nhé !

Những bức ảnh được chụp thật tình cờ và thật bất ngờ

Do được chụp vào thời điểm trùng hợp nên chùm ảnh này đã khiến cho người xem phải liên tiếp dụi mắt nhìn lại.

16 thủ thuật về nhiếp ảnh đi liền với mọi thời đại

Trong thời đại smartphone bùng nổ như hiện nay, bất cứ ai cũng có thể sở hữu một chiếc điện thoại thông minh để chụp và chia sẻ những bức ảnh đẹp thì chỗ đứng của các nhiếp ảnh gia có vẻ đang bị thu hẹp lại.

6 bước để có được bức hình xếp đồ đẹp long lanh để bán hàng online

​Trào lưu chụp sản phẩm thời trang flatlaid - xếp đặt quần áo phụ kiện trên nền mặt phẳng đã mang đến những thú vui mới mẻ dành riêng cho những tín đồ của thế giới ảnh hình vuông nổi tiếng này.

Kỹ thuật chụp ảnh ngược sáng

Ảnh Sihouettes có thành công hay không một phần phụ thuộc vào vẻ đẹp hay sự sống động của phông nền phía sau bên cạnh hình dạng chủ thể.

Cười ngất với hậu trường ảnh cưới bá đạo

Để có được những bộ ảnh cưới tuyệt đẹp thì rất cần phải có sự hy sinh vì nghệ thuật của các nhiếp ảnh gia...

Những bãi biển đẹp tuyệt nhìn từ flycam

Đã bao giờ bạn nhìn ngắm những con sóng, những chiếc ô nhiều màu trên bãi biển từ trên cao? Vẻ đẹp ấy sẽ khiến bạn ngỡ ngàng.

 

Livestream sự kiện cần chú ý những gì

Khi làm truyền thông trong sự kiện, có 1 vấn đề đặt ra là cần phải ghi lại và phát trực tiếp sự kiện cho đông đảo người ở xa cùng xem. Vậy nên, YCN Media đã làm giải pháp thay thế bằng cách truyền phát trực tiếp qua Internet. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khi livestream sự kiện cần chú ý những điều sau đây:

Các thứ cần chuẩn bị:

  • 1 (hoặc nhiều) máy quay
  • 1 Máy tính
  • Đường truyền Internet ổn định
  • Kênh Youtube sạch
  • Dây kết nối máy quay với máy tính

Các thứ trên là yêu cầu tối thiểu, ngoài ra bạn có thể đầu tư thêm các vật dụng khác như đèn đóm, mic, tripot….

Youtube hỗ trợ rất tốt trong việc livestream này. Từ tốc độ, sự miễn phí, khả năng lưu trữ, tiện ích cấu hình, lệ phí, mình đảm bảo Youtube sẽ hỗ trợ tốt nhất khi làm miễn phí.

1. Truyền dữ liệu từ camera vào máy tính.

Điều đầu tiên bạn cần làm là biến chiếc máy quay thành một webcam, tức là khi bật các ứng dụng như skype, appear.in… bạn có thể dùng để chiếu hình ảnh lên được.

Sau khi đã kết nối, cài đặt driver, nối camera. Các bạn test thử xem đã chạy chưa bằng cách vào ứng dụng như Skype,Appear.in để switch camera.

2. Setup nơi nhận stream và phát

Như đã nói về các lợi ích bên trên, chúng tôi sẽ sử dụng Youtube làm kênh tiếp nhận và phát stream. Để đăng kí, yêu cầu bạn phải sử dụng tài khoản sạch ( không vi phạm chính sách của Youtube. Nếu đảm bảo đủ điều kiện, bạn vào khu vực quản lý video, và Enable chức năng Live Event lên.

3. Cấu hình kết nối với kênh.

Quay trở lại với máy tính, sau khi kết nối thành công Camera. Bạn cần một phần mềm làm nhiệm vụ phát stream lên kênh. Có rất nhiều phần mềm làm nhiệm vụ đó được Youtube suggest, có thể kể đến Wirecast for Youtube, Flash Media Live Encoder (FMLE). Tất nhiên các phần mềm kia đều phải trả phí để được sử dụng phiên bản đầy đủ.

Sau khi buổi ghi hình kết thúc, thật may mắn vì Youtube cũng sẽ lưu luôn những gì bạn ghi lại thành 1 video như các video khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ livestream, mời các bạn truy cập vào website: media.ycn.vn hoặc gọi tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

In văn bản