Google+
  Đang tải... Vui lòng chờ...


!Mẹo - Bạn cần tìm kiếm dịch vụ gì hãy dùng ô tìm kiếm - hoặc gọi 092.7102.666 :

More
Prev Next
Thông tin cập nhật
Những thiết bị hỗ trợ quay phim cho DSLR không thể thiếu

Có nhiều nhiếp ảnh gia đang chuyển sang lĩnh vực ghi hình. Đó là một bước đi tự nhiên, với việc những chiếc máy DSLR được trang bị ngày càng nhiều công cụ hữu dụng để trải nghiệm.

Lác mắt trước nghệ thuật chụp hình đồ ăn đầy tinh tế

Những bức hình tinh tế đã khiến người xem cảm nhận rõ nét hơn về việc "nấu ăn là một nghệ thuật".

Nhiếp ảnh ghi lại khoảnh khắc bóng đèn "nổ tung" tuyệt đẹp

Nhiếp ảnh gia Jon Smith đã ghi lại khoảnh khắc "vỡ vụn" của bóng đèn khiến người xem muốn "nổ tung" cùng màu sắc.

Bí mật của những bức ảnh chụp ôtô 'ảo tung chảo'

Bằng lý thuyết của luật xa gần, Smith đã biến những chiếc xe mô hình với kích thước nhỏ xíu giống như một chiếc xe thực thụ.

"Sắc vàng" phố cổ Hội An qua ống kính nhiếp ảnh gia Réhahn

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Pháp Réhahn sở hữu tình yêu và niềm đam mê bất tận với khung cảnh, cuộc sống và con người tại mảnh đất Hội An. Mỗi bức hình của ông là một sự trân trọng dành cho từng ngôi nhà, góc phố.

Loạt ảnh hậu trường thú vị của bộ phim kinh điển Titanic

Loạt ảnh hậu trường cách đây gần 20 năm về câu chuyện tình dang dở giữa chàng Jack và nàng Rose đã phần nào hé lộ cách thức mà các nhà sản xuất thực hiện bộ phim.

Dịch vụ chụp ảnh cho bé yêu tại Hà Nội

Để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp chỉ có một lần trong đời của con, hôm nay chúng tôi giới thiệu với bạn gói chụp ảnh cho bé tại YCN Media.

Dịch vụ chụp hình sản phẩm giày dép, giày da

Bạn có một cửa hàng giày thời trang và bạn muốn quảng cáo cho sản phẩm của mình. Nhưng, bạn lại thiếu chi phí quảng cáo? Hãy để YCN Media chúng tôi giúp đỡ các bạn làm nên thương hiệu sản phẩm.

 

Livestream sự kiện cần chú ý những gì

Khi làm truyền thông trong sự kiện, có 1 vấn đề đặt ra là cần phải ghi lại và phát trực tiếp sự kiện cho đông đảo người ở xa cùng xem. Vậy nên, YCN Media đã làm giải pháp thay thế bằng cách truyền phát trực tiếp qua Internet. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khi livestream sự kiện cần chú ý những điều sau đây:

Các thứ cần chuẩn bị:

  • 1 (hoặc nhiều) máy quay
  • 1 Máy tính
  • Đường truyền Internet ổn định
  • Kênh Youtube sạch
  • Dây kết nối máy quay với máy tính

Các thứ trên là yêu cầu tối thiểu, ngoài ra bạn có thể đầu tư thêm các vật dụng khác như đèn đóm, mic, tripot….

Youtube hỗ trợ rất tốt trong việc livestream này. Từ tốc độ, sự miễn phí, khả năng lưu trữ, tiện ích cấu hình, lệ phí, mình đảm bảo Youtube sẽ hỗ trợ tốt nhất khi làm miễn phí.

1. Truyền dữ liệu từ camera vào máy tính.

Điều đầu tiên bạn cần làm là biến chiếc máy quay thành một webcam, tức là khi bật các ứng dụng như skype, appear.in… bạn có thể dùng để chiếu hình ảnh lên được.

Sau khi đã kết nối, cài đặt driver, nối camera. Các bạn test thử xem đã chạy chưa bằng cách vào ứng dụng như Skype,Appear.in để switch camera.

2. Setup nơi nhận stream và phát

Như đã nói về các lợi ích bên trên, chúng tôi sẽ sử dụng Youtube làm kênh tiếp nhận và phát stream. Để đăng kí, yêu cầu bạn phải sử dụng tài khoản sạch ( không vi phạm chính sách của Youtube. Nếu đảm bảo đủ điều kiện, bạn vào khu vực quản lý video, và Enable chức năng Live Event lên.

3. Cấu hình kết nối với kênh.

Quay trở lại với máy tính, sau khi kết nối thành công Camera. Bạn cần một phần mềm làm nhiệm vụ phát stream lên kênh. Có rất nhiều phần mềm làm nhiệm vụ đó được Youtube suggest, có thể kể đến Wirecast for Youtube, Flash Media Live Encoder (FMLE). Tất nhiên các phần mềm kia đều phải trả phí để được sử dụng phiên bản đầy đủ.

Sau khi buổi ghi hình kết thúc, thật may mắn vì Youtube cũng sẽ lưu luôn những gì bạn ghi lại thành 1 video như các video khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ livestream, mời các bạn truy cập vào website: media.ycn.vn hoặc gọi tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

In văn bản