Google+
  Đang tải... Vui lòng chờ...


!Mẹo - Bạn cần tìm kiếm dịch vụ gì hãy dùng ô tìm kiếm - hoặc gọi 092.7102.666 :

More
Prev Next
Thông tin cập nhật
Livestream sự kiện cần chú ý những gì

ài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khi livestream sự kiện cần chú ý những điều sau

Livestream sự kiện, tiệc, lễ trao giải chuyên nghiệp tại Hà Nội, TPHCM

Những hình ảnh được phát trực tiếp bao giờ cũng đem lại cảm xúc cho người xem. Với mong muốn đem lại dịch vụ tiện ích này cho mọi người. YCN Media triển khai dịch vụ live streaming sự kiện, tiệc, lễ trao giải chuyên nghiệp tại Hà Nội, TPHCM

Làm phim doanh nghiệp hay cần những yếu tố nào

Một sản phẩm phim tự giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng cần có sự hội tụ của nhiều yếu tố, dưới đây sẽ là những yếu tố then chốt để có thể làm 1 bộ phim tự giới thiệu doanh nghiệp đạt hiệu quả cao

Cho thuê chân máy Benro, Victory, Yunteng tại Hà Nội

YCN Media giới thiệu đến các bạn dịch vụ: Cho thuê chân máy quay camera tripod chất lượng cao Benro, Victory, Yunteng tại Hà Nội.

Đèn quay phim cho thuê giá bao nhiêu.

Hiện nay, nhu cầu quay phim ngày càng cao. Chính vì thế, tại YCN Media chúng tôi có loại đèn chuyên dụng trong quay phim như đèn kino, spot light, led… cho các bạn lựa chọn để phù hợp với mục đích quay chụp của mình.

Chụp ảnh sản phẩm cho shop online cần chú ý những điểm gì

Dưới đây là một số lưu ý dành cho các chủ shop/ doanh nghiệp muốn tự tạo nên những bộ ảnh sản phẩm đẹp mắt chất lượng

Cho thuê máy ảnh Canon, Nikon, Sony, Fujifilm ở Hà Nội

YCN Media đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy ảnh hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi cho thuê máy ảnh và ống kính nói riêng và các thiết bị quay chụp khác nói chung.​ YCN media mang đến cho các bạn cơ hội có được bộ ảnh tuyệt đẹp mà không cần phải đầu tư một số tiền lớn.

Thuê thiết bị quay phim, chụp ảnh ở Hà Nội đến địa chỉ nào?

YCN Media là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê các thiết bị quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp với đa dạng các loại thiết bị, giá thành phải chăng.

 

Livestream sự kiện cần chú ý những gì

Khi làm truyền thông trong sự kiện, có 1 vấn đề đặt ra là cần phải ghi lại và phát trực tiếp sự kiện cho đông đảo người ở xa cùng xem. Vậy nên, YCN Media đã làm giải pháp thay thế bằng cách truyền phát trực tiếp qua Internet. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khi livestream sự kiện cần chú ý những điều sau đây:

Các thứ cần chuẩn bị:

  • 1 (hoặc nhiều) máy quay
  • 1 Máy tính
  • Đường truyền Internet ổn định
  • Kênh Youtube sạch
  • Dây kết nối máy quay với máy tính

Các thứ trên là yêu cầu tối thiểu, ngoài ra bạn có thể đầu tư thêm các vật dụng khác như đèn đóm, mic, tripot….

Youtube hỗ trợ rất tốt trong việc livestream này. Từ tốc độ, sự miễn phí, khả năng lưu trữ, tiện ích cấu hình, lệ phí, mình đảm bảo Youtube sẽ hỗ trợ tốt nhất khi làm miễn phí.

1. Truyền dữ liệu từ camera vào máy tính.

Điều đầu tiên bạn cần làm là biến chiếc máy quay thành một webcam, tức là khi bật các ứng dụng như skype, appear.in… bạn có thể dùng để chiếu hình ảnh lên được.

Sau khi đã kết nối, cài đặt driver, nối camera. Các bạn test thử xem đã chạy chưa bằng cách vào ứng dụng như Skype,Appear.in để switch camera.

2. Setup nơi nhận stream và phát

Như đã nói về các lợi ích bên trên, chúng tôi sẽ sử dụng Youtube làm kênh tiếp nhận và phát stream. Để đăng kí, yêu cầu bạn phải sử dụng tài khoản sạch ( không vi phạm chính sách của Youtube. Nếu đảm bảo đủ điều kiện, bạn vào khu vực quản lý video, và Enable chức năng Live Event lên.

3. Cấu hình kết nối với kênh.

Quay trở lại với máy tính, sau khi kết nối thành công Camera. Bạn cần một phần mềm làm nhiệm vụ phát stream lên kênh. Có rất nhiều phần mềm làm nhiệm vụ đó được Youtube suggest, có thể kể đến Wirecast for Youtube, Flash Media Live Encoder (FMLE). Tất nhiên các phần mềm kia đều phải trả phí để được sử dụng phiên bản đầy đủ.

Sau khi buổi ghi hình kết thúc, thật may mắn vì Youtube cũng sẽ lưu luôn những gì bạn ghi lại thành 1 video như các video khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ livestream, mời các bạn truy cập vào website: media.ycn.vn hoặc gọi tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

In văn bản