Google+
  Đang tải... Vui lòng chờ...


!Mẹo - Bạn cần tìm kiếm dịch vụ gì hãy dùng ô tìm kiếm - hoặc gọi 092.7102.666 :

More
Prev Next
Thông tin cập nhật
7 bí quyết giúp bạn chụp hoa đẹp như tranh

Chọn điểm lấy nét và căn chỉnh bố cục hợp lý là những yếu tố cần thiết để có một bức ảnh hoa thật ấn tượng.

Ống kính điện thoại giá rẻ - phụ kiện smartphone không thể thiếu

Ngày nay, chỉ với chiếc điện thoại smartphone là bạn đã có ngay những tấm hình đẹp long lanh không kém gì chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Ngoài ra các hoạt động như xem phim, chơi game cũng đang ngày càng thịnh hành. Để hỗ trợ cho việc chụp hình trở nên dễ dàng và hoàn hảo hơn YCN Media sẽ giới thiệu đến các bạn loạt phụ kiện smartphone giá "hạt dẻ" nhưng chất lượng lại đảm bảo tuyệt đối nhé !

Những bức ảnh được chụp thật tình cờ và thật bất ngờ

Do được chụp vào thời điểm trùng hợp nên chùm ảnh này đã khiến cho người xem phải liên tiếp dụi mắt nhìn lại.

16 thủ thuật về nhiếp ảnh đi liền với mọi thời đại

Trong thời đại smartphone bùng nổ như hiện nay, bất cứ ai cũng có thể sở hữu một chiếc điện thoại thông minh để chụp và chia sẻ những bức ảnh đẹp thì chỗ đứng của các nhiếp ảnh gia có vẻ đang bị thu hẹp lại.

6 bước để có được bức hình xếp đồ đẹp long lanh để bán hàng online

​Trào lưu chụp sản phẩm thời trang flatlaid - xếp đặt quần áo phụ kiện trên nền mặt phẳng đã mang đến những thú vui mới mẻ dành riêng cho những tín đồ của thế giới ảnh hình vuông nổi tiếng này.

Kỹ thuật chụp ảnh ngược sáng

Ảnh Sihouettes có thành công hay không một phần phụ thuộc vào vẻ đẹp hay sự sống động của phông nền phía sau bên cạnh hình dạng chủ thể.

Cười ngất với hậu trường ảnh cưới bá đạo

Để có được những bộ ảnh cưới tuyệt đẹp thì rất cần phải có sự hy sinh vì nghệ thuật của các nhiếp ảnh gia...

Những bãi biển đẹp tuyệt nhìn từ flycam

Đã bao giờ bạn nhìn ngắm những con sóng, những chiếc ô nhiều màu trên bãi biển từ trên cao? Vẻ đẹp ấy sẽ khiến bạn ngỡ ngàng.

 

Làm phim doanh nghiệp hay cần những yếu tố nào

Những yếu tố để làm và sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng

 

Phim doanh nghiệp (hay còn gọi là phim tự giới thiệu doanh nghiệp) không còn xa lạ với phần đông các doanh nghiệp. Hình thức quảng cáo này có từ lâu đời và mang đến hiệu quả truyền thông cao. Bên cạnh các phương thức quảng cáo mới, thì phim doanh nghiệp vẫn giữ một vị trí nhất định khi các doanh nghiệp lựa chọn phương thức quảng cáo.

Một sản phẩm phim tự giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng cần có sự hội tụ của nhiều yếu tố, dưới đây sẽ là những yếu tố then chốt để có thể làm 1 bộ phim tự giới thiệu doanh nghiệp đạt hiệu quả cao: 

  1. Khi làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp, ý tưởng của phim cần cụ thể, rõ ràng và thống nhất.

 


Ý tưởng là bước đầu tiên để quyết định phim doanh nghiệp có ấn tượng hay không. Chính vì vậy, khi làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp, nhà sản xuất cần đầu tư nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm thông tin, đọc và hiểu rõ về doanh nghiệp, từ các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, cho đến bộ máy làm việc, cơ chế hoạt động, số lượng công nhân viên, chế độ,... Nhà sản xuất phim  giới thiệu doanh nghiệp có càng nhiều thông tin thì càng dễ dàng đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới mẻ mà vẫn đảm bảo nội dung cần thiết, bám sát những yêu cầu của doanh nghiệp, đáp ứng mong muốn mà doanh nghiệp hướng tới.­­­ 

2.     Nội dung làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp tạo sự tin cậy đối với người xem.

Sau khi có được ý tưởng hay, nhà sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ hiện thực hoá ý tưởng ấy thành kịch bản với nội dung đầy đủ, chi tiết. Hiện nay, khán giả cũng như những doanh nghiệp khác có nhiều cách thức để tiếp cận với thông tin một cách tức thời. Điều ấy đòi hỏi nhà sản xuất phim doanh nghiệp phải luôn nhạy bén trong việc truyền tải nội dung, thông tin về doanh nghiệp đến người xem, để phim tự giới thiệu doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là mang thông tin mà qua đó còn thấy được sự năng động, nhanh nhạy của doanh nghiệp.

3.     Hình ảnh sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp chân thực, sắc nét mà vẫn thể hiện sự gần gũi.

 

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên một thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng đó là hình ảnh. Hình ảnh sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp có thể không quá cầu kì, nhiều kĩ xảo, nhưng phải luôn đảm bảo tính chân thực và sắc nét. Nghe và nhìn là hai hoạt động có ảnh hưởng trực tiếp đến khán giả, giúp họ ghi nhớ thông tin một cách nhanh chóng, vì vậy, nhà sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp luôn đề cao yếu tố hình ảnh trong phim doanh nghiệp. Đó là những hình ảnh về văn phòng, cơ sở hạ tầng, về sản phẩm doanh nghiệp cung cấp, hay những công nhân viên làm việc tại doanh nghiệp. Phim giới thiệu doanh nghiệp có thể mở ra một không gian thân thiện đối với người xem, giúp doanh nghiệp tiến đến gần hơn với khán giả.

4.     Phim tự giới thiệu doanh nghiệp làm nổi bật được văn hoá, cá tính riêng của doanh nghiệp. 


Văn hoá và cá tính là tài sản vô giá đối với một doanh nghiệp. Đây là phần thông tin quan trọng mà khi làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp, nhà sản xuất phải chú ý đảm bảo truyền tải đầy đủ, rõ ràng. Điều ấy tạo nên hình ảnh đẹp về doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác, đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp và chủ động của doanh nghiệp trong công việc. Một doanh nghiệp có nền tảng văn hoá dày dặn, một cá tính độc đáo sẽ thu hút khán giả hơn, từ đó thành công xây dựng một vị trí trong lòng khán giả, đối tác nói chung.

  1. Phim tự giới thiệu doanh nghiệp đạt hiệu quả trong việc xây dựng và nâng cao cá tính khác biệt của công ty.


Ngoài việc mang đến cho người xem thông tin về chính doanh nghiệp, nhà sản xuấy phim doanh nghiệp còn khéo léo lồng trong nội dung những yếu tố giúp đẩy mạnh sự khác biệt của doanh nghiệp đối với các doanh nghiệp khác cũng như đối thủ cạnh tranh. Hiện nay, với nên kinh tế mở cửa, thị trường có số lượng rất lớn các doanh nghiệp cùng cung cấp một loại sản phẩm, hay dịch vụ, chính vì vậy, tính cạnh tranh ngày càng tăng cao và khốc liệt hơn. Điều ấy đòi hỏi doanh nghiệp phải tạo được sự khác biệt không chỉ trong sản phẩm cung cấp mà còn ở chính bản thân doanh nghiệp. Phim doanh nghiệp sẽ giúp truyền tải những thông tin ấy một cách khéo léo, thú vị, để người xem dễ hiểu, dễ tiếp cận, có được những ấn tượng lâu dài về doanh nghiệp.

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp trở thành một bản profile sinh động và hiệu quả đối với các doanh nghiệp, thay thế cho những bản thông tin khô khan trước đây. Việc sản xuất phim doanh nghiệp cần nhiều kinh nghiệm từ các bước xây dựng kịch bản cho đến quay và dựng để tạo ra sản phẩm hay và ấn tượng. Vietstarmax bằng sự đam mê và kinh nghiệm 6 năm trong ngành truyền thông cùng cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, chắc chắn sẽ đưa ra những sản phẩm phim tự giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng và chuyên nghiệp nhất cho các khách hàng.

 

In văn bản